Rockerverb 50 MKII Channel Footswitch Jack Problem

Orange Amps Technical Q&A's

Moderator: bclaire

Post Reply
liaemars1
New Member
Posts: 2
Joined: Mon Jul 02, 2018 4:39 pm

Rockerverb 50 MKII Channel Footswitch Jack Problem

Post by liaemars1 » Wed Jul 18, 2018 5:40 pm

3 yếu tố giúp bạn trở thành môi giới bất động sản thành công

Môi giới bất động sản là ngành có thu nhập cao nhưng cũng rất vất vả và trở thành một môi giới bất động sản thành công không phải là điều dễ dàng.

Xem thêm bài viết liên quan: Hỗ trợ mua bán đất tại Điện Thắng Nam giá rẻ hiện nay

Bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp và trở thành môi giới bất động sản đúng nghĩa thì bạn cần có một tâm hồn đẹp, mang sản phẩm tốt tới tay khách hàng. Nhưng trên thực tế bao nhiêu người có thu nhập như mong muốn ? Con số thống kê tại Úc cho thấy năm 2010, có 50% nhà môi giới bất động sản bỏ nghề, chỉ còn 20% theo nghề. Những con số này cho thấy không phải ai cũng làm nghề môi giới BĐS được làm bán thời gian.. Vậy, làm cách nào để có thể thành công trong nghề môi giới bất động sản.

3 yếu tố giúp bạn trở thành môi giới bất động sản thành công

Theo các chuyên gia bất động sản, muốn trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công, bạn nhất định phải có 3 yếu tố dưới đây:

Kiên trì

Mới bước chân vào nghề, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình huống gọi điện thoại 100 cuộc cho khách hàng nhưng 98 người từ chối cuộc gọi, 1 khách hàng hỏi giá và 1 khách hàng có vẻ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Như vậy bạn còn muốn theo đuổi nghề môi giới bất động sản?

Image

Kiên trì sẽ giúp bạn thành công trong nghề môi giới bất động sản

Vào thời điểm đó, các chuyên viên môi giới phải hiểu rằng không có con đường thành công nào đang trải thảm đỏ chờ đợi bạn phía trước. Nhà môi giới luôn phải đối diện với những tình trạng kinh doanh nói trên là câu chuyện bình thường trong nghề.

Đồng thời, bạn cũng cần đưa ra những câu hỏi dành cho mình: Tôi đã chọn sai phân khúc thị trường; Phân khúc mà tôi đang theo đuổi không phù hợp với khả năng; Chuyên môn của tôi có vấn đề; Kiến thức nào của tôi còn hạn chế; Các kỹ năng mềm (soft skill) nào chưa được hoàn thiện ?

Click xem thêm chi tiết

Hiều đúng bản chất của nghề

Nhiều người nghĩa rằng kiến thức từ môi giới bất động sản không cần phải đầu tư kiến thức, chỉ cần “uốn lưỡi ba tấc” là có thể làm giá. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, có thể ban đầu bạn bán được vài sản phẩm nhưng chắc chắn bạn không thể tồn tại lâu dài trong cái nghề này. Ví dụ như bạn bán đất Điện Thắng Trung gấp đôi so với người khác với sản phẩm ngang tầm nhau thì khách hàng sẽ chọn ai?

khách hàng rất thông minh nên họ nhận ra ngay nhân viên môi giới nào là chuyên nghiệp hoặc không. Họ sẽ “chọn mặt gửi vàng” rất kỹ, trước khi quyết định có làm việc với bạn hay không ? Hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị cho mình một “hành trang” kiến thức đầy đủ trước khi đến với nghề môi giới bất động sản.

Khiêm tốn và cầu thị

Đa số môi giới bất động sản cho rằng có gì đâu mà học, khối người không cần chứng chỉ hành nghề vẫn làm được cơ mà! Và họ tin tưởng, chỉ cần kinh nghiệm “đường phố”, học lỏm qua bạn bè là đủ. Chính những quan niệm sai lầm này mà nghề môi giới bất động sản của chúng ta hiện vẫn còn một khoảng cách khá xa so với các chuyên viên đang hành nghề môi giới tại các nước trong khu vực.
Vì vậy, để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệm bạn hãy thật sự khiêm tốn và có tinh thần cầu thị, đầu tư thời gian để cập nhật kiến thức liên tục. Tiếp tục trau dổi và phát triển chắc chắn bạn sẽ thành công.

Xem thêm: https://www.scoop.it/t/mua-ban-dat-tai- ... -nhat-2018
Last edited by liaemars1 on Fri Oct 26, 2018 3:43 pm, edited 1 time in total.

Jondog
Duke of Orange
Posts: 7062
Joined: Thu Aug 21, 2008 12:16 pm
Location: Ontario, Canada

Re: Rockerverb 50 MKII Channel Footswitch Jack Problem

Post by Jondog » Wed Jul 18, 2018 5:46 pm

If you don't have another footswitch to try, plug the cable in the amp without the footswitch connected to the cable. Find a jumper wire and connect the tip and sleeve together to see if it changes channel. If it changes channel, something is wrong with the foot switch, otherwise the amps relay circuit needs to be looked at.
Image

bclaire
Forum Moderator
Posts: 17605
Joined: Thu May 02, 2002 9:19 pm
Location: Outside Boston MA, USA
Contact:

Re: Rockerverb 50 MKII Channel Footswitch Jack Problem

Post by bclaire » Thu Jul 19, 2018 3:24 pm

Also check to make sure it is happening elsewhere. Low voltage situations can also cause it to happen.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests